Sản phẩm giảm điện trở suất đất San Earth M5C

SAN-EARTH M5C là loại bột mịn được đóng gói  25kg/bao, hoặc 11,34kg/bao, cung cấp giải pháp bền  vững và an toàn cho môi trường đối với các vấn đề về  tiếp địa. Các điện cực tiếp địa sử dụng SAN-EARTH  M5C được thi công dễ dàng bằng cách trải lớp bột khô  bao quanh điện cực theo chiều ngang của rãnh tiếp  địa.

Khi rãnh được lấp đầy, SAN-EARTH M5C hấp  thụ hơi ẩm từ trong đất và đông cứng lại trở thành một bộ phận của điện cực tiếp địa. Vì vậy, diện tích bề mặt của điện cực tiếp địa tăng lên, điện trở tiếp  địa vì thế giảm đi đáng kể và thêm vào đó trở kháng xung cũng giảm đi nhiều. Đặc tính này của  điện cực sử dụng SAN-EARTH M5C làm tăng độ an toàn cho cả thiết bị và người vận hành.

SAN-EARTH M5C được phát triển và sử dụng vào những năm 70’s tại Nhật Bản trong các hệ  thống tiếp địa của các đường dây truyền tải điện đi qua các vùng núi cao, những nơi mà việc xây  dựng hệ thống tiếp địa rất khó khăn và điện trở suất của đất thường rất cao. Kể từ đó, tính hiệu  quả của giải pháp này đã được kiểm chứng và được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác  nhau, bao gồm đường dây tải điện, tổng đài viễn thông, trạm truyền thanh, máy tính và hệ thống  bảo vệ âm cực. Danh sách này tiếp tục được mở rộng. Tuổi thọ của các hệ thống nối đất sử dụng  SAN-EARTH M5C đã được khẳng định thông qua việc giám sát lâu dài các điện cực đã được thi  công. Các cuộc kiểm tra độc lập đã chứng minh rằng SAN-EARTH M5C an toàn với môi trường  và các điện cực bằng đồng được phủ bằng SAN-EARH M5C bền vững gấp mười lần điện cực  bằng đồng thông thường.

ƯU  ĐIỂM ỨNG DỤNG
–  Giảm 40% trở lên giá trị điện trở tiếp địa

–  Giảm đáng kể trở kháng xung

–  An toàn cho môi trường

–     Cung cấp các tiếp xúc lý tưởng với môi trường  đất xung quanh

–  Tăng độ an toàn cho người vận hành

–  Giảm hiện tượng ăn mòn

–  Dễ dàng lắp đặt ở mọi nơi

–     Tăng cường hiệu quả hoạt động của  thiết bị bảo vệ quá áp

–  Chi phí tối ưu và không phải bảo trì

–  Ngăn chặn cắt trộm dây dẫn

–  Trụ phân phối và truyền tải điện

–  Lưới nối đất của nhà máy điện

–  Cột sóng vi ba

–  Hệ thống tiếp địa của trạm điện

–  Hệ thống chống sét

–  Hệ thống bảo vệ âm cực

–  Chuyển mạch tổng đài trung tâm

–  Hệ thống di động

–  Thiết bị chuyển mạch từ xa kỹ thuật số

–  Hệ thống máy tính

–  Cáp quang

–  Trạm phát sóng radio

–  Hệ thống điện DC trung tâm

–  Hệ thống thu phát vệ tinh mặt đất